Bản đồ

Hôm nay:
18
Tất cả:
131241

Trang chủ / Du lịch sinh thái

Đường tới Vườn quốc gia Bến En

Vườn quốc gia Bến En cách thủ đô Hà Nội 206 km về phía Tây Nam, cách thành phố Thanh Hóa 45km về phía Tây Nam và cách thị xã du lich Sầm Sơn (Thanh âm) 61km về phía Tây Nam. Du khách có thể đến Vườn quốc gia Bến En:

Các tour, tuyến du lịch tại VQG Bến En

Vườn quốc gia Bến En có lòng hồ sông Mực thơ mộng ôm trọn trong lòng 21 đảo và bán đảo khác nhau. 1 – 2h du ngoạn trên lòng hồ sông Mực bằng xuồng máy là khoảng thời gian du khách được chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của “Hạ Long thu nhỏ”. 

Các hoạt động du lịch tại VQG Bến En

Vườn quốc gia Bến En có hồ sông Mực thơ mộng ôm trọn trong lòng 21 đảo và bán đảo mang trong mình rất nhiều huyền tích ly kỳ.

Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn Bến En

Rừng Bến En thuộc hệ sinh thái rừng núi đất nhiệt đới ẩm. Đây là trung tâm phân bổ của giống lim xanh đặc hữu nổi tiếng ở Việt Nam, có cây tuổi đời lâu đến vài trăm năm.

Bến En - Tuyệt tác hồ trên núi

Vườn quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa (cách thành phố Thanh Hóa khoảng 45km về phía Tây Nam) là khu bảo tồn các nguồn gen động, thực vật quý hiếm không chỉ phục vụ cho nghiên cứu khoa học mà còn là một nơi tham quan, du lịch, nghỉ mát rất lý tưởng...

Vẻ hoang sơ của Bến En

Nằm trải dài giữa hai huyện Như Xuân và Như Thanh, Vườn quốc gia Bến En (thành lập năm 1992) là khu sinh thái có diện tích 14.735ha, trong đó có 8.544ha rừng nguyên sinh và tái sinh. Đến với Bến En, ta sẽ có cảm giác lạc vào thế giới thần tiên với sông nước mây trời hư ảo,  bởi khung cảnh thơ mộng của hồ Sông Mực